Material

โรงงานผลิตปกใบประกาศ คุณภาพดี ราคาถูกและทำงานเร็ว

ออกแบบและผลิตปกปริญญาบัตร, ปกใบประกาศนียบัตร, ปกวุฒิบัตร, ทั้งขนาด A4 และขนาดA5 ทั้งผ้าไหมและหนัง เราผลิตให้กับโรงเรียนและมหาวิทยาลัยชั้นนำหลายแห่งพร้อมติดตราโลโก้สัญลักษณ์ได้เรามีนักออกแบบพร้อมให้คำปรึกษาและออกแบบผลิตภัณฑ์นั้นๆให้ตรงกับความต้องการของคุณ พร้อมช่างงานHandmade ที่จะผลิตสินค้านั้นให้ได้คุณภาพตรงตามเวลาที่กำหนดเราผลิตให้หน่วยงาน รัฐบาล, รัฐวิสาหกิจ, กระทรวง, บริษัทองค์กร, อีเว้นทร์,...

วัสดุการผลิตและสีผ้า

ผ้าไหมไทย ทอยกดอกผ้าไหมไทยสีพื้นครบทุกเฉดสีผ้าไหมผสม ครบทุกเฉดสี (รหัส2321)ผ้าไหมไทยพิมพ์ลายผ้าพริ้น พิมพ์ลายกราฟฟิกหนังเทียมหรือPUผ้าขาวม้าผ้ามัดย้อมผ้าฝ้ายพิมพ์ลายไทยผ้าฝ้ายทอลายไทยผ้าเคลือบสติกเกอร์ผ้านาโนเคลือบกันน้ำ

ผ้าไหม Immas

เรามีวัสดุผ้าให้เลือกมากมายหลายประเภท ได้แก่ ผ้าไหม ผ้าขาวม้า และผ้าชนิดอื่นๆ และสามารถทำโลโก้บนสินค้าเพื่อสื่อสารกับองค์กร ...

ผ้าขาวม้า Immas

เรามีวัสดุผ้าให้เลือกมากมายหลายประเภท ได้แก่ ผ้าไหม ผ้าขาวม้า และผ้าชนิดอื่นๆ และสามารถทำโลโก้บนสินค้าเพื่อสื่อสารกับองค์กร 

การผลิตผ้าไหมไทย

ด้วย กรรมวิธีการผลิตที่พิถีพิถันละเอียดอ่อนมาก นับแต่การเลือกหม่อนซึ่งเป็นพืชยืนต้น ลำต้นเป็นทรงพุ่ม เพื่อใช้เป็นอาหารให้แก่หนอนไหม ที่กินแล้วลอกคราบเป็นไหมออกมา

คุยกันวันเสาร์ / เนคไทผ้าขาวม้า ‘IMMAS’

รายการ คุยกันวันเสาร์ ช่วง Saturday Talk คุณก๊อต จะพาไปพูดคุยถึงไอเดียการทำธุรกิจ เนคไทผ้า­ขาวม้า กับคุณการันต์ เรสลี เจ้าของที่ได้พัฒนาต่อยอดธุรกิจเนคไทของคร­อบครัว มาสร้างเป็นแบรนด์ของตัวเองที่ชื่อว่า ‘IMMAS’

“Immas” เนคไท ผ้าขาวม้า ประสบการณ์ 50 ปี

แม้การผูก “เนกไท” จะไม่ใช่วัฒนธรรมการแต่งกายของไทย แต่กระบวนการผลิตถือว่าไม่แพ้ประเทศที่เป็นต้นตำรับ จากการศึกษาและเรียนรู้แพตเทิร์นจนชำนาญของอดีตมือขวาจิม ทอมป์สัน กลายเป็นผู้ผลิตเนกไทมือหนึ่งของไทย

29/1 ตรอกวัดม่วงแค(เจริญกรุง34) เขตบางรัก แขวงบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500
สินค้า Immas Design
อิมมัส ดีไซน์ (Immas Deisgn) เราผลิตและจำหน่าย สินค้าพรีเมี่ยม กล่องพรีเมี่ยม กล่องของขวัญ ของที่ระลึก กระเป๋า กล่องผ้าไหม สมุดไดอารี่ เนคไท กรอปรูป และอื่นๆ สินค้าส่วนใหญ่เป็นสินค้า Handmade ซึ่งมั่นใจได้ว่าถึงคุณภาพและราคา อีกทั้งเรายังรับผลิตของพรีเมี่ยมสำหรับบริษัท องค์กร Premium Gift ในราคาพิเศษ ทั้งปลีกและส่ง
ได้รับการรับรองจาก

© Immas Design. All Rights Reserved.